การฝึกอบรมหลักสูตร”การบริหารความขัดแย้งด้วยสันติวิธี” รุ่นที่ 3

ศูนย์ฝึกอบรมที่ 4 (เชียงราย) ส่วนฝึกอบรม สำนักบริหารงานกลาง กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช จัดการฝึกอบรมหลักสูตร”การบริหารความขัดแย้งด้วยสันติวิธี” รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2561 โดยมีดร.กมลไชย คชชา ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

วันที่ 20 ธันวาคม 2561 มีนายอมรศักดิ์ เพ็ชรเนียม ตำแหน่งเจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ กลุ่มงานความมั่นคงที่ทำการปกครองจังหวัดเชียงราย บรรยายในหัวข้อ “สันติวิธีในการจัดการความขัดแย้ง” และฝึกปฏิบัติเครื่องมือในการจัดการความขัดแย้งด้วยการสานเสวนา

วันที่ 21 ธันวาคม 2561 มีนายกฤตภาส ขันทะธงสกุลดี ตำแหน่งเจ้าพนักงานป่าไม้อาวุโส หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเวียงลอ ส่วนอนุรักษ์สัตว์ป่า สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 15 (เชียงราย) เป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติ ในหัวข้อวิชา การไกล่เกลี่ยข้อพิพาทความขัดแย้ง

วันที่ 22 ธันวาคม 2561 มีนายดิเรก จันทร์ธิมา ตำแหน่งอัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการจังหวัดเชียงราย เป็นวิทยากรในการบรรยายและฝึกปฏิบัติ ในหัวข้อวิชา กฏหมายอาญา – แพ่ง,ป.วิอาญา ป.วิแพ่งเบื้องต้น,กระบวนการในการเจรจาไกล่เกลี่ย และแบ่งกลุ่มกรณีศึกษา

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม….

 

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรม61, กิจกรรมล่าสุด คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *